Saturday, 20/04/2024 - 11:59|
CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ - GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/03 (ÂL) - NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/04/1975 - 30/04/2024 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

Liên đội trường tiểu học Lê Lợi tổ chức thi “Trang trí” và phát động phong trào “Nuôi heo đất ” năm học 2018 - 2019

Nhằm phát huy hiệu quả phong trào “Nuôi heo đất”, sáng ngày 22/10, Liên đội Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức hội thi “Trang trí heo đất” với sự tham gia rất sôi nổi và hào hứng của tất cả em nhi đồng, đội viên và GVCN các lớp trong nhà trường.

Với chủ đề về tình bạn, mùa xuân, nét đẹp của quê hương đất nước. Qua bàn tay khéo léo của thầy cô và các em học sinh những hình ảnh sinh động được vẽ lên cùng với trang trí các phụ kiện như: Nón lá, quần áo, chuỗi ngọc hay những bông hoa được đính lên nhìn rất ngộ nghĩnh, vui tươi không kém phần độc đáo, sáng tạo.làm cho các chú heo đáng yêu hơn, tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho phong trào của Liên đội phát động.

Kết thúc phần chấm thi trang trí của Ban giám khảo, thầy Tổng phụ trách đã trao lại những chú heo xinh xắn cho các lớp và phát động phong trào Nuôi heo đất của năm học 2018 – 2019 nhằm gây quỹ trao tặng quà “Vòng tay yêu thương” cho các bạn có hoàn cảnh đặc biết khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán năm 2019.

Thông qua phong trào đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của học sinh về đạo đức. Các em sẽ biết sống tiết kiệm, không hoang phí, biết chia sẻ tình yêu thương, biết giúp đỡ các bạn kém may mắn hơn mình với tinh thần “Lá lành, đùm lá rách - Tương thân, tương ái”. Đồng thời cũng hình thành cho các em ý thức thực hành tiết kiệm, cần kiệm trong sinh hoạt và học tập, biết thu gom phế liệu góp phần làm môi trường thêm xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh thi trang trí và phát động nuôi heo đất

Tiểu học Lê Lợi

Thông báo, phổ biến